Túi vải không dệt – quà tặng ý nghĩa cho dịp tết

Thời điểm cuối năm cũ, đầu năm mới, dịp lễ Tết sắp tới chính là cơ hội để bùng nổ các loại túi vải không dệt, túi vải đựng quà tặng, quà biếu. Đây là loại túi vừa đẹp, vừa bền, lại thân thiện với môi trường, tạo cảm giác chuyên nghiệp và trang trọng, được nhiều khách hàng và doanh nghiệp chú ý đến.

Những năm gần đây, túi vải không dệt đã quen thuộc hơn rất nhiều đối với người tiêu dùng và cũng dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Qua Túi vải bố Canvas, chúng ta cùng khám phá về chiếc túi này với những công dụng và ưu nhược điểm khác nhau, nhằm có cái nhìn khách quan trong việc lựa chọn loại túi phù hợp cho các mục đích trong cuộc sống.

1. Công dụng

Túi vải không dệt có rất nhiều công dụng mà chúng ta chưa hẳn đã biết đến, giúp nâng cao chất lượng sống và bảo vệ môi trường. Túi vải không dệt thường được dùng để: làm thương hiệu, túi quà tặng, túi thời trang, túi đựng chăn màn, đựng rượu, đựng quần áo nhẹ, đựng giấy tờ,….

Nhờ những công dụng đa dạng trên mà túi vải từ chất liệu này được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Ắt hẳn trong cuộc đời mỗi người đã từng ít nhất một lần sử dụng chiếc túi này mà chưa nhận ra. Đây là một vật dụng rất phổ biển trong cuộc sống, có mặt tại hầu hết cửa hàng tạp hóa, shop quần áo, ngân hàng,…

2. Ưu điểm

– Thân thiện với môi trường: Túi vải không dệt được tạo thành từ các sợi có nguồn gốc rõ ràng, có khả năng phân hủy nhanh trong môi trường mà không đem lại bất kì hệ quả xấu nào cho chất lượng sống. Nói cách khác, do đặc tính an toàn với môi trường mà đây gần như trở thành một chiếc túi được các phương tiện thông tin đại chúng và các nhà môi trường học khuyên sử dụng rộng rãi thay túi nilon.

– Sức chứa tốt: Một số loại túi vải không dệt có sức chứa từ 3-10kg, là khối lượng không nhỏ đối với một chiếc túi nhìn tương đối mỏng manh. Ngoài ra, túi vải không dệt có cấu trúc tương đối chắc chắn, kích cỡ do yêu cầu từ phía khách hàng, sẵn sàng làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất.

– Tốt nhất cho việc in ấn: Vải không dệt là loại vải tốt nhất cho quá trình in ấn, màu lên đẹp, rõ nét và không bị phai. Ưu điểm này rất phù hợp cho việc tạo thành những chiếc túi có công dụng giới thiệu thương hiệu và làm Marketing chuyên nghiệp, đồng bộ, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp mà không quá lố, lâu dần tiếp cận với người tiêu dùng bằng con đường mới đơn giản và tốt hơn.

– Giá thành thấp: So với các loại túi vải canvas thì túi vải không dệt có giá thấp nhất, mức giá hoàn toàn phù hợp để tất cả mọi người, doanh nghiệp, cơ quan tạo chiến dịch về thươg hiệu rộng rãi, là kênh marketing hiệu quả và ít tốn chi phí, lọc khách hàng.

 

3. Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất và cũng là điểm yếu nhất của túi vải không dệt chính là việc bảo quản. Túi vải này có thể bị phân hủy khi bắt gặp nơi có độ ẩm cao, hoặc bị ướt nước, dẫn đến bị nhũn và các sợi vải dần mất đi sự liên kết với nhau.

Tuy nhiên, trong điều kiện bình thường, chỉ cần chú ý đảm bảo không gian chứa túi vải là mọi người có thể ngăn chặn được quá trình này, bảo vệ và sử dụng được túi vảo có tuổi thọ cao, đựng đồ theo ý muốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971.582.063
chat-active-icon